Thay Đổi Hạn Mức Thuê Bao Trả Sau Viettel

Từ nay khách hàng hoàn toàn chủ động thay đổi hạn mức sử dụng của thuê bao rất đơn giản qua App My Viettel.

Hé lộ thông tin mới: Đã thay đổi được hạn mức sử dụng thuê bao trả sau trên My Viettel

Nhằm giúp khách hàng quản lý được chi phí dùng điện thoại, tránh phát sinh cước quá nhiều ngoài tầm kiểm soát, Viettel đã cho phép khách hàng chủ động đăng ký trước định mức sử dụng hàng tháng (Hạn mức sử dụng- HMSD) với nhà mạng Viettel. Theo đó, khi khách hàng sử dụng gần đến hạn mức (75% HMSD), Viettel sẽ chủ động nhắn tin thông báo đến khách hàng, và khi khách hàng đã sử dụng đến 100% HMSD, Viettel sẽ tạm khóa 1 chiều để tránh phát sinh cước thêm cho khách hàng.

Thay Đổi Hạn Mức Thuê Bao Trả Sau Viettel

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, việc tiêu dùng cước có thể thay đổi theo nhu cầu thực tế không như thông tin hạn mức khách hàng đã dự định “khống chế” ban đầu, vì vậy để tránh trường hợp bị gián đoạn sử dụng dịch vụ khi đã sử dụng đến 100% hạn mức đã đăng ký trước, My Viettel với vai trò người trợ lý đắc lực, đã mang đến giải pháp thông minh: Khách hàng hoàn toàn chủ động thay đổi hạn mức sử dụng của thuê bao rất đơn giản qua App. Thông tin này đã giải mã được nỗi lo của nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ trả sau của Viettel.

Để sử dụng tính năng này, người dùng thao tác các bước như sau:

Bước 1: Khách hàng đăng nhập vào My Viettel bằng bằng tài khoản di dộng trả sau,  sau đó tích vào mục “Chi tiết”, kéo chọn mục chức năng thay đổi hạn mức sử dụng ở màn hình Chi Tiết Tài Khoản.

Thay Đổi Hạn Mức Thuê Bao Trả Sau Viettel

Bước 2: Màn hình thay đổi hạn mức sử dụng hiển thị các thông tin về các mức cước: 400.000 VNĐ, 500.000 VNĐ, 600.000 VNĐ, 700.000 VNĐ, 800.000 VNĐ, 900.000 VNĐ, 1000.000 VNĐ, 1.100.000 VNĐ….

Thay Đổi Hạn Mức Thuê Bao Trả Sau Viettel

Bước 3: Khách hàng chọn hạn mức sử dụng và nhấn “Tiếp theo”. Màn hình hiển thị thông tin “nhập mã bảo mật” để hoàn tất thay đổi hạn mức sử dụng tháng.

Bước 4: Hệ thống hiển thị màn hình yêu cầu nhập mã captcha. Khách hàng thực hiện nhập mã captcha vào ô trống, trường hợp mã captcha khó nhận diện, khách hàng bấm vào biểu tượng mũi tên hình vòng cung để nhận mã mới.

Thay Đổi Hạn Mức Thuê Bao Trả Sau Viettel

Bước 5: Sau khi nhập đúng mã captcha bấm nút “gửi yêu cầu”,  khách hàng được cập nhật hạn mức mới của thuê bao. Hệ thống thông báo thay đổi hạn mức thành công và có tin nhắn gửi về số thuê bao.

Với tính năng thay đổi hạn mức sử dụng thuê bao trả sau trên ứng dụng My Viettel. Sẽ góp phần da dạng thêm kênh thực hiện thay đổi hạn mức sử dụng hàng tháng, bên cạnh những kênh truyền thống mà trước kia khách hàng vẫn sử dụng như cửa hàng, đại lý, soạn tin nhắn.

Bạn có quan tâm!

Chuyển gói cước Viettel từ trả sau sang trả trước hãy đến điểm giao dịch Viettel

Hướng Dẫn Cách Chuyển Gói Cước Viettel Từ Trả Sau Sang Trả Trước

Bạn đang hòa mạng trả sau Viettel và có nhu cầu chuyển sang trả trước …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *